Mực in gỗ: Sự đột phá của khoa học

29/11/2017 09:21
Mực in gỗ: Sự đột phá của khoa học

Hãng sản xuất máy in Canon Hoa Kỳ cho hay họ đã chế tạo ra loại mực có thể chống được tia cực tím UV dành cho dòng máy in phẳng Océ Arizona, bao gồm cả mực UVgel được tung ra mới đây.

Loại mực in này sử dụng chủ yếu với vật liệu xây dựng, sơn phủ, nội thất, đồ gỗ, sản phẩm làm sạch và thiết bị điện tử. Việc đa dạng hóa khách hàng sử dụng Océ Arizona chấp nhận in bảng gỗ trên đồ gỗ và tủ đã cho thấy tầm quan trọng của việc xác nhận độc lập lượng khí thải hóa học của mực, cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng sự tin tưởng cao về tính phù hợp của chúng.
Alberto Uggetti, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc phụ trách môi trường UL cho biết “UL khuyến khích các công ty kiểm nghiệm các công nghệ nhằm đảm bảo các thuộc tính tốt và điều này đặc biệt quan trọng trong các môi trường nhạy cảm như bệnh viện, trường học và các nơi công cộng khác”, “Vì lý do này, chúng tôi chúc mừng Canon với công nghệ của mình, họ đã đạt được chứng chỉ bền vững”.
Tâm điểm của máy in Océ Colorado 1640 được tung ra mới đây là công nghệ UVgel của Canon. Océ Colorado 1640 được công nhận là loại máy in có tính năng cao cấp và hiệu suất cao, được thiết kế vượt trội với các ứng dụng trong nhà và ngoài trời ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau. Như vậy, chứng nhận an toàn là rất cần thiết làm nên thành công bền vững và tác động đến khách hàng trên toàn cầu.
Ông Toyotsugu Kuwamura, Phó Chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc, nhóm xây dựng các Giải pháp Kinh doanh của Công ty Canon USA, Inc cho biết “Chúng tôi tự hào đưa ra tuyên bố này vì chứng nhận UL Greenguard thể hiện cam kết của Canon trong việc cung cấp sản phẩm khiến khách hàng tin tưởng. Điều quan trọng đối với khách hàng lớn của chúng tôi cần biết rằng chúng tôi luôn nỗ lực, cả trong nội bộ lẫn với các đối tác để có được những loại mực này được thử nghiệm và công nhận vì lượng khí thải thấp”.
Các sản phẩm có chứng nhận của UL Greenguard được kiểm định một cách độc lập để chứng minh chúng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khí thải hóa học của bên thứ ba. Mực Océ UV sử dụng cho các máy in phun định dạng Arizona có mùi ít, mực phát thải thấp, tạo ra hình ảnh sống động, chất lượng cao và có độ bám dính cao trên nhiều loại hình phương tiện. 

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ
Đi đầu trong việc cung cấp các mẫu lớn của Canon, công nghệ UVgel mới là những hỗ trợ tạo nên năng suất thế hệ mới của Océ Colorado 1640 và khiến công ty trở thành đơn vị tiên phong trong các giải pháp nghệ thuật đồ hoạ. Mực gel độc đáo có gam màu tuyệt đẹp, độ sâu và chi tiết màu nổi  bật và độ phủ đẹp mịn khiến các bản in của nó phù hợp với cách sắp xếp trong nhà với chất lượng cao. Do quá trình bảo dưỡng LED nhanh và sơn chống trầy xước, các bản in UVgel có thể được sử dụng ngay từ máy in.
Chứng nhận Vàng Greenguard cho thấy các loại mực UVGel và Océ Arizona đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và đảm bảo sự an toàn về môi trường UL đối với phát thải hoá học. Điều này khiến cho công nghệ của Canon nằm trong nhóm các công ty ưu tú và có các sản phẩm ưu việt có tên tuổi.
Nhận thấy tầm quan trọng của chứng nhận này, Kuwamura cho biết thêm, “Chúng tôi tin tưởng rằng các loại mực có phát thải thấp của chúng tôi sẽ tiếp tục được công nhận độc lập và tăng hiệu suất sử dụng của khách hàng khi họ theo đuổi các ứng dụng in mới”.
GỖ VIỆT số 95
THEO USA TODAY