Trải nghiệm hội chợ online tại Hội chợ Nội Thất Quốc tế Việt Nam 2021

02/12/2020 11:00
Trải nghiệm hội chợ online tại Hội chợ Nội Thất Quốc tế Việt Nam 2021

Diễn ra từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội chợ Online Nội Thất Quốc tế Việt Nam 2021( Vietnam International Furniture Virtual Fair _VIFF Virtual Fair 2021) sẽ hứa hẹn mang tới một trải nghiệm đột phá cho ngành gỗ, sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA)

Với sứ mệnh là kết nối các doanh nghiệp chế biến gỗ trong và ngoài nước, tạo cơ hội kinh doanh và xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu Hội chợ Online Nội Thất Quốc tế Việt Nam 2021( Vietnam International Furniture Virtual Fair _VIFF Virtual Fair 2021) lần đầu tiên tại Việt Nam với sự đồng hành cùng công ty Kurashico (Japan) - kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản và đối tác Silversea Media Group(Singapore)- Công ty công nghệ đa quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ độc đáo 3D, 4D,VR, AR, XR hàng đầu thế giới.

Hãy sẵn sàng trải nghiệm sự kiện đột phá giành cho ngành gỗ, Hội chợ Online Nội Thất Quốc tế Việt Nam 2021( Vietnam International Furniture Virtual Fair _VIFF Virtual Fair 2021) được  tổ chức vào ngày 15-20/01/2021.


Hội chợ online sẽ đại diện cho một giải pháp thay thế hiệu quả cho các sự kiện triển lãm thương mại trong tình hình dịch bệnh COVID-19. Chỉ cần máy tính xách tay hoặc điện thoại di động ngay tại nhà hoặc văn phòng của bạn, kết nối internet và trải nghiệm  đắm chìm vào các gian hàng ảo. Chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thật như đang tham quan trực tiếp gian hàng với chế độ 4D, xem chi tiết sản phẩm từ các góc độ khác nhau. Tiết kiệm chi phí đi lại, không giới hạn không gian triển lãm, mở cửa 24 giờ và khách hàng có thể truy cập triển lãm từ bất cứ đâu trên thế giới.


Tại đây bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với công nghệ mới, cơ hội xúc tiến thương mại lớn nhất, và  mở ra các cơ hội kinh doanh mới để giới thiệu các sản phẩm của bạn đến với thị trường khắp nơi trên thế giới.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liến hệ Ms Lan Phương (0965.064.993) để được trợ giúp.

 

Gỗ Việt