30/06/2016 17:13

 Tôi là Mittul Shah, đại diện Công ty Perfect Plywood Pvt Ltd có trụ sở tại Pune, Maharashtra, Ấn Độ. Perfect Plywood là công ty thương mại chuyên kinh doanh các mặt hàng như gỗ dán công nghiệp, gỗ dán phủ phim, gỗ ván.  

30/06/2016 17:09

 Tôi là Jenny Liu, Đại diện Công ty Linyi Ewood Tec And Trade Co Ltd có trụ sở tại thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty tôi chuyên về các sản phẩm gỗ. Chúng tôi có 5 nhà máy sản xuất gỗ dán, gỗ dán phủ phim, ván bóc. 

30/06/2016 17:04

 Tôi là Jan Heisterkamp dưới, Giám đốc Công ty WMSS-TEAK có trụ sở tại Escazu, Costa Rica. Escazu là thành phố lớn thứ hai tại tỉnh San Jose. Costa Rica. Công ty tôi được thành lập năm 2008 chuyên kinh doanh về gỗ teak. Chúng tôi tìm kiếm các nguồn cung từ nhiều nước khác khau, đôi khi cũng mua toàn bộ vùng nguyên liệu sau đó khai thác để phân phối cho khách hàng. 

30/06/2016 16:59

 Tôi là Dennis Beh, Giám đốc Công ty Wellmark Wood Industries, có trụ sở tại bang Penang, Malaysia. Công ty tôi là công ty thương mại, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cho thị trường tiêu thụ trong nước như các loại gỗ tròn, xẻ, gỗ vụn, viên nén mùn cưa, gỗ dán và ván bóc lõi.   

06/07/2015 10:59

Tôi là Sulleyman Tôi đại diện cho công ty Atapol có trụ sở tại Mersin, Thổ Nhĩ Kỳ.Công ty tôi đang hoạt động thương mại quốc tế nhằm đối với khách hàng chủ yếu là các đại lý của Liên Hợp Quốc và các tổ chức phi chính phủ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp tất cả các sản phẩm thực phẩm và không phải thực phẩm mà các đại lý cần cho họ tại khu vực Syria và Iraq thông qua Thổ Nhĩ Kỳ, Lebanon và Jordan. 

06/07/2015 10:57

Tôi là Rajiv  đại diện cho công ty Madras có nhà máy và trụ sở tại Chennai, Ấn Độ. Công ty tôi là công ty sản xuất cửa gỗ và các sản phẩm từ gỗ. Riêng đối với sản phẩm cửa gỗ teak là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng của chúng tôi. Gỗ teak trước đây có thể dễ dàng tìm thấy nguồn cung từ Ấn Độ, ngoài ra chúng tôi cũng thường nhập khẩu từ Myanmar và Malaysia.

06/07/2015 10:55

Tôi là Herberton đại diện cho công ty Edwinson đến từ Ấn Độ. Chúng tôi là công ty thương mại thành lập từ năm 2008, chuyên tìm kiếm các nhà cung cấp có sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh cho các khách hàng tại nhiều thị trường trên thế giới. Từ tháng 7 năm 2013, tôi đã nhiều lần hợp tác với VietGo để tìm kiếm nguồn cung cấp các mặt hàng như viên nén mùn cưa, gỗ vụn, gỗ keo tròn, gỗ cây cao su,…cho các khách hàng của tôi tại thị trường Trung Quốc.

06/07/2015 10:53

Tôi là Kim đại diện cho công ty Kim’s Consul  đến từ Hàn Quốc. Hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu mua viên nén mùn cưa để đáp ứng cho nhu cầu năng lượng sinh học ngày càng lớn tại thị trường Hàn Quốc. Tôi có quan hệ với nhiều khách hàng là các nhà máy sản xuất lớn tại Hàn Quốc có nhu cầu nhập khẩu viên nén mùn cưa với số lượng khoảng 3.000 tấn một tháng.

06/07/2015 10:50

Tôi là Samir giám đốc điều hành công ty Alshrouk đến từ Ai Cập. Hiện tại tôi đang cần tìm nhà cung nhập khẩu gỗ keo tròn, hoặc có thể là loại gỗ khác thích hợp để sản xuất thành gỗ MDF trong nhà máy của chúng tôi tại Cairo. Là đất nước có phần lớn diện tích là sa mạc nên giá gỗ trong nước tôi là khá cao, nguồn cung cũng không dồi dào. Trên cơ sở là nhà sản xuất và nhà cung cấp các bộ bát đĩa và đồ ăn melamine, chúng tôi đang hướng đến nhập khẩu các loại gỗ giá cả phải chăng từ nước ngoài và tiến tới một ngành kinh doanh mới là sản xuất các đồ nội thất.

06/07/2015 10:46

Công ty tôi thành lập từ năm 2000, và là một trong những công ty cung cấp nguyên vật liệu cho các nhà máy lớn tại Trung Quốc. Trong ngành công nghiệp gỗ, chúng tôi cung cấp nguyên liệu gỗ cho các xưởng sản xuất đồ nội thất và xưởng làm giấy lớn tại tỉnh Quảng Đông, thêm vào đó chúng tôi có đội ngũ xe tải trong nước giúp vận chuyển khối lượng hàng hóa lên đến 80.000 tấn từ cảng đến tận xưởng của khách hàng.

06/07/2015 10:44

Công ty tôi là một công ty chuyên nghiên cứu các phần mềm điện thoại chuyên dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong thời đại thế giới bùng nổ công nghệ thông tin, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể giúp đỡ doanh nghiệp cạnh tranh tốt hơn bằng các công cụ mang tính cách mạng tăng trưởng.