Sắp diễn ra Triển lãm Máy chế biến Gỗ Quốc tế Đài Loan (WOOD TAIWAN)

06/03/2023 08:51

Triển lãm Máy chế biến Gỗ Quốc tế Đài Loan (WOOD TAIWAN) sẽ quay trở lại sau 5 năm gián đoạn. WOOD TAIWAN 2023 sẽ diễn ra từ ngày 20/4 – 23/4/2023, tại Hội trường 1 của Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc, Đài Loan.

Diễn ra từ ngày 20/4 – 23/4/2023, tại Hội trường 1 của Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc, WOOD TAIWAN trưng bày nhiều loại sản phẩm từ thượng nguồn, trung nguồn và hạ nguồn của ngành gỗ như thiết bị chế biến gỗ, linh kiện, dụng cụ cầm tay, sản phẩm chế biến gỗ tự làm, khắc laser, phần cứng nội thất, các dịch vụ phần mềm và đồ nội thất bằng gỗ.

WOOD TAIWAN đóng vai trò là sự kiện quan trọng kết nối các chuyên gia trong ngành, mang đến cho các nhà triển lãm cơ hội giới thiệu sản phẩm và kết nối với đối tác Đài Loan và quốc tế.

Với cam kết mạnh mẽ về tính bền vững, các đơn vị tham gia triển lãm WOOD TAIWAN đang cho thấy sự cống hiến của họ trong việc tạo ra một tương lai xanh hơn thông qua các giải pháp sáng tạo của mình.

Anderson – đơn vị tham gia triển lãm lớn nhất tại WOOD TAIWAN năm nay mang đến sự kiện "Dây chuyền sản xuất máy cắt bảng thông minh" với những cam kết giảm lãng phí tài nguyên đồng thời cung cấp các giải pháp quản lý hiệu quả, ít lỗi, độ chính xác cao và các giải pháp quản lý thân thiện với người dùng cho các nhà sản xuất bảng tủ trong hệ thống nội thất.

Máy khớp lược đột phá của Cheng Kuang cho phép sử dụng vật liệu phế thải để tái sinh. Quá trình này, khi kết hợp với máy cán mỏng, sẽ tạo ra những miếng ván lớn, làm tăng đáng kể hiệu quả sử dụng gỗ.

Một đơn vị tham gia triển lãm nổi bật khác là Leadermac - nhà sản xuất máy đúc 4 mặt nổi tiếng toàn cầu - đã thực hiện các bước cụ thể hướng tới việc triển khai năng lượng xanh và đưa nó vào hành động ESG.

WOOD TAIWAN 2023 được coi là một sự kiện thú vị, với sự góp mặt của các nhà sản xuất hàng đầu như: Champ Fond; Innovator; Kuang Yung; Jun Shiau; Technik; Oav; Furnimate; Carpenter; Xiang Jing; Gau Jing; Lih Woei, Siemens và Homag với các thiết bị mới nhất họ đã nghiên cứu và phát triển.

Năm nay, WOOD TAIWAN cũng có các lĩnh vực mới như: "Dụng cụ điện cho chế biến gỗ DIY tại nhà"; "Phụ kiện và tấm phần cứng" và "Không gian trưng bày sản phẩm từ gỗ" với đơn vị tham gia gồm Viện nghiên cứu và phát triển đồ thủ công Đài Loan, Looben, Mushulin, DongShanDesign, và Funwood.

Bằng cách kết hợp các công cụ DIY xung quanh và các sản phẩm gỗ tinh xảo, WOOD TAIWAN mang các yếu tố nhẹ nhàng vào triển lãm máy móc và kích thích sự giao lưu nhiều hơn.

Trong khi đó, các nhà tổ chức TAITRA và TWMA sẽ triển khai nhiều hoạt động khác nhau tại WOOD TAIWAN 2023, chẳng hạn như: Các chuyến tham quan có hướng dẫn; Diễn đàn bền vững về xây dựng gỗ; Hội thảo về sản xuất thông minh và bền vững; Tư vấn cắt giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính xuống gần bằng 0 (Net Zero) và tự chế biến gỗ (Wood Insight DIY).

Đài Loan là nước xuất khẩu máy chế biến gỗ lớn thứ tư trên toàn cầu, với lượng khách hàng trung thành và đáng tin cậy. Những khách mua quốc tế không có cơ hội đến thăm Đài Loan trong vài năm qua đang cho thấy sự quan tâm ngày càng nhiều đến việc tham dự sự kiện này.

Khách mua từ Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia và Malaysia cũng đã xác nhận tham dự sự kiện này diễn ra trong tháng Tư này.

Tìm hiểu thêm thông tin về Triển lãm Wood Taiwan 2023 tại website: https://www.woodtaiwan.com/en/index.html

Gỗ Việt