Các doanh nghiệp lớn đều tham gia WMF

05/07/2020 16:47
Các doanh nghiệp lớn đều tham gia WMF

Do sự de doạ của đại dịch COVID-19, trong nửa đầu năm nay, nhiều triển lãm đã bị hủy bỏ hoặc bị hoãn lại, điều này đã làm bỏ lỡ nhiều cơ hội giao lưu với các đơn vị triển lãm. Tuy nhiên, Triển lãm quốc tế về máy chế biến gỗ và thiết bị sản xuất đồ gỗ tại Thượng Hải (WMF) phối với với Hội chợ đồ gỗ CIFF (Thượng Hải) sẽ được tổ chức từ ngày 7-10/9/2020 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia, Thượng Hải Hồng Kiều, Trung Quốc. Hội chợ này sẽ tiếp tục dẫn dắt ngành công nghiệp tới sản xuất 4.0. Năm nay, WMF sẽ quy tụ hơn 400 đơn vị sản xuất thiết bị, sản xuất đồ gỗ và đồ gỗ, đồng thời giới thiệu một loạt các giải pháp sản xuất hoàn chỉnh. Khách tham dự cũng có thể ghé thăm Hội chợ CIFF (tại Thượng Hải) với cùng một thẻ ra vào để trải nghiệm một loạt các thiết kế nội thất sáng tạo.

WMF chắc chắn là một trong những triển lãm cung ứng nguồn máy móc chế biến gỗ và thiết bị sản xuất đồ gỗ tốt nhất trong ngành, dịch bệnh không ngăn cản được ngành phát triển. Nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành ủng hộ WMF bằng cách xác nhận tham gia hội chợ tháng 9. Ông Guan Jianhua, Chủ tịch của HOMAG, một đối tác lâu năm của WMF cho biết đối mặt với những thách thức nghiêm trọng do dịch bệnh mang lại, họ đã không ngừng thúc đẩy sự phát triển của ngành đồ gỗ và chế biến gỗ gia đình của Trung Quốc. Họ sẽ ra mắt các thiết bị và công nghệ mới phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường Trung Quốc tại WMF vào tháng 9. BIESSE, trong lĩnh vực thiết bị sản xuất đồ nội thất, cũng hỗ trợ WMF. Ông Piergiorgio FRANCA, Tổng Giám đốc điều hành khu vực Trung Quốc của đơn vị này cho biết: "Mặc dù tình hình dịch bệnh hiện tại không rõ ràng và ngành công nghiệp đồ gỗ cũng không chắc chắn, chúng tôi vẫn sẽ làm việc cùng nhau và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn. Kể từ khi triển lãm WMF đầu tiên được tổ chức vào năm 1986, BIESSE chưa bao giờ vắng mặt tham dự. WMF được tổ chức vào tháng 9 năm nay, BIESSE sẽ mang đến những thiết bị mới nhất cho ngành công nghiệp. Chúng tôi mong được gặp gỡ nhiều khách hàng tại Hồng Kiều vào tháng 9".

Ngoài các đơn vị triển lãm nói trên, QCMAC, SANDAR, NANXING, EXCITECH, FOMA TRUNG QUỐC, YALIAN cũng đã xác nhận sự tham gia của họ và sẽ chia sẻ với khách thăm quan những máy móc và công nghệ mới nhất của mình. WMF và CIFF (Thượng Hải) dự kiến sẽ có hơn 1.300 đơn vị triển lãm trưng bày các sản phẩm như Sản phẩm nội thất, Máy móc và Phụ kiện chế biến gỗ. Hội chợ hình thành nguồn cung ứng kết nối các doanh nghiệp khắp nơi và trải dài trên toàn ngành chế biến gỗ. WMF không chỉ mang đến duy nhất một triển lãm, mà còn có các hội nghị và dịch vụ kết hợp kinh doanh được cung cấp tại chỗ để làm phong phú thêm trải nghiệm của khách thăm quan. Dịch vụ kết hợp kinh doanh kết nối các đơn vị triển lãm và người mua hàng hiệu quả hơn.

Đăng ký WMF 2020 hiện đang có sẵn trên trang www. woodworkfair.com. Lợi ích độc quyền sẽ được cung cấp cho khách hàng đã đăng ký, bao gồm vào cửa miễn phí (một thẻ ra vào hai hội chợ: WMF + CIFF (Thượng Hải)), một bản sao miễn phí danh mục chương trình và sự ưu tiên tham gia các hội nghị. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.woodworkfair.com hoặc trên các nền tảng truyền thông xã hội chính thức của triển lãm.

Thông tin liên hệ đơn vị tổ chức triển lãm: Thông tin liên hệ Khách mời/Truyền thông:
 Hong Kong Head Office Ms. Winnie Cheng  Hong Kong Head Office Ms. Tracy Cheung
Tel: (852) 2516 3518 Tel: (852) 2516 3362
Email: wood@adsale.com.hk   Email: wood.pr@adsale.com.hk 

  GV 123