VIFA HOME: Đại tiệc nội thất, dấu ấn 10 năm

10/10/2019 13:34
VIFA HOME: Đại tiệc nội thất, dấu ấn 10 năm

VIFA HOME:  Đại tiệc Nội thất – khẳng định vị thế của Hội chợ chuyên ngành nội thất lớn nhất dành cho thị trường nội địa. Quy tụ các thương hiệu uy tín với sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú. Nơi người tiêu dùng có thể tìm thấy giải pháp trọn gói cho không gian sống.

Trong lần tổ chức thứ 10, hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất VIFA HOME là cơ hội cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh đồ nội thất trong nước và xuất nhập khẩu khai thác hiệu quả sức mua của thị trường nội địa, tìm kiếm đối tác và mở rộng mạng lưới phân phối. Đồng thời giúp các đại lý, siêu thị bán lẻ tìm kiếm nguồn hàng ổn định, mẫu mã phong phú tận gốc nhà sản xuất.

Hội chợ năm nay có chủ đề rất đa dạng và phù hợp cho nhiều không gian sống, làm việc. Ngoài vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh với người tiêu dùng, hội chợ được kỳ vọng sẽ thay đổi quan niệm của người tiêu dùng về việc sử dụng các sản phẩm gỗ hiện nay.

Sản phẩm trưng bày:

Nội thất: nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, cửa, ván sàn.

Ngoại thất: ngoại thất, cảnh quan sân vườn, cây cảnh.

Đồ dùng gia đình: thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, rèm, thảm, chăn, nệm, sản phẩm công nghệ, đồ dùng thông minh.

Đồ trang trí, mỹ nghệ: sản phẩm trang trí, tranh ảnh, giấy dán tường, quà tặng, đồ chơi, hoa, chậu, sản phẩm mùi hương, sản phẩm thủ công, đèn chiếu sáng, sơn mài, gốm sứ.

Dịch vụ: tư vấn, phong thủy, ứng dụng, sách báo, tạp chí

 

Khách tham quan:

Người tiêu dùng tại TP.HCM và các vùng lân cận có nhu cầu mua sắm nội thất trang hoàng không gian sống.

Nhà đầu tư tìm kiếm nội thất cho các dự án: nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, dự án mua sắm công.

Trading Companies

Khách thương mại tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh: nhà phân phối, đại lý, cửa hàng bán lẻ tại TP.HCM và các tỉnh khu vực miền Trung, miền Nam.

 Nhà tư vấn, stylist, blogger, truyền thông báo chí.

Với thông điệp “Dấu ấn 10 năm – Đại tiệc nội thất VIFA Home”, hội chợ sẽ khẳng định vị thế của hội chợ chuyên ngành nội thất lớn nhất dành cho thị trường nội địa, quy tụ các thương hiệu nội & ngoại thất uy tín, sản phẩm xuất khẩu với chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đa dạng, đồng thời bùng nổ cùng ngày hội “Black Friday” của thế giới với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thời gian & Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ Số 1, Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM Thời gian: 28/11 - 01/12/2019

Gỗ Việt _Số 115, tháng 9/2019