WMF 2018: Bước đệm tham gia vào thị thường gỗ công nghiệp

04/07/2018 08:11
WMF 2018: Bước đệm tham gia vào thị thường gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là loại nguyên liệu quan trọng hiện nay. Nó đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng về chất lượng sống, đồng thời bảo vệ tài nguyên rừng. Hiện tại, ngành công nghiệp gỗ tại Trung Quốc đang được tối ưu hóa và nâng cấp để mang lại các giá trị cao hơn cho các dây chuyền sản xuất đồ đạc và đồ nội thất bằng gỗ. Để phục vụ cho nhu cầu phát triển công nghiệp, Triển lãm quốc tế về Máy chế biến gỗ và thiết bị sản xuất đồ gỗ (WMF 2018), được tổ chức vào ngày 10-13/9 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia ở Thượng Hải, Trung Quốc, sẽ đi sâu vào tất cả các khía cạnh của sản xuất gỗ công nghiệp và trưng bày các công nghệ hiện đại từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, WMF 2018 sẽ diễn ra cùng với Hội chợ Nội thất Quảng Châu CIFF (Thượng Hải) để tạo nền tảng thông tin và nguồn lực ở cùng một địa điểm. Một loạt các máy móc và các giải pháp toàn diện sẽ được trưng bày nhằm hợp thành chuỗi công nghiệp đồng bộ hoạt động sản xuất chế biến gỗ.  


KHU VỰC CHẾ BIẾN CHÍNH VÀ SẢN XUẤT TẤM VÁN


Theo các tiêu chí “Sản xuất thông minh, thân thiện với môi trường và an toàn, tối đa hóa nguyên liệu và cải tiến xanh”, khu chế biến chính và sản xuất tấm ván sẽ được thiết lập tại triển lãm WMF và giới thiệu nhiều công nghệ sáng tạo để sản xuất nguyên liệu thông qua việc sản xuất gỗ công nghiệp, bảo vệ gỗ, tận dụng sinh khối, bảo vệ môi trường, kiểm soát an toàn và đóng gói. Triển lãm cung cấp nền tảng thu thập thông tin thị trường và trao đổi thông tin cho các bên liên quan khác nhau như nhà sản xuất máy móc và phụ kiện, nhà sản xuất sản phẩm gỗ, nhà sản xuất gỗ công nghiệp, đơn vị chế biến gỗ, nhà sản xuất giấy, đơn vị kinh doanh bất động sản, nhà thầu xây dựng và nhà thiết kế, cũng như các bộ phận quản lý các khu công nghiệp, cảng, lâm trường và các cơ sở nghiên cứu khoa học, v.v.


Triển lãm quy tụ hơn 100 thương hiệu tại 12 quốc gia và khu vực, bao gồm: DIEFFENBAcHER, SIEMPELKAMP, VALMET, IMAL, PAL, GLOBUS, WEMHOENER, SUNDS, RAUTE, SUNDS, ANTHON, IMEAS, ANDRITZ, STEINEMANN, HYMMEN, HUNTSMAN, IPCO, BERNDORF, VYNCKE, KLUBER, SIEMENS, BOSCH REXROTH, POLYTECHNIK, RECALOR, SCHEUCH, STELA, TSI, GRECN, JGZMARK, LIGNAR, WOODMIZER, FOMA, TYALIAN.


CÁC HỘI NGHỊ TIẾN HÀNH ĐỒNG THỜI VỚI THÔNG TIN NGHÀNH VỀ GỖ CÔNG NGHIỆP


Một loạt các diễn đàn sẽ được tổ chức đồng thời tại WMF 2018, cung cấp cho khách tham quan thông tin ngành liên quan tới gỗ công nghiệp. Đó là “Diễn đàn về sản xuất gỗ công nghiệp”, “Hội nghị sáng tạo công nghệ và phát triển máy ván ép Trung Quốc” và “Hội nghị phát triển bền vững – Tương lai đồ gỗ thân thiện môi trường”. Tại các sự kiện này, các chuyên gia trong ngành và các diễn giả tên tuổi sẽ chia sẻ những hiểu biết và phân tích của họ để giúp cho khách thăm qua có được bước đột phá trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0. 


ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRUY CẬP WMF 2018 VÀ CIFF


Đăng ký trực tuyến tham dự WMF 2018 ngay trên trang web: https://www.woodworkfair.com/WMF18/Home/lang-eng/Information.aspx. Khách truy cập đã đăng ký sẽ được ưu tiên tham gia vào các hội nghị đồng thời và được miễn phí tham gia cả hai triển lãm WMF và CIFF (tại Thượng Hải). Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của triển lãm và các phương tiện truyền thông xã hội. 


 

Gỗ Việt