WMF 2019 Kết nối các doanh nghiệp trên thế giới để mở rộng cơ hội kinh doanh

27/03/2019 11:46
WMF 2019 Kết nối các doanh nghiệp trên thế giới để mở rộng cơ hội kinh doanh

Hội chợ quốc tế về máy móc chế biến gỗ và thiết bị sản xuất đồ gỗ Thượng Hải (WMF) đã đạt được thành công chưa từng có trong năm 2018. Tại đây các nhà triển lãm và người mua đã tìm thấy các cơ hội sinh lời khi họ có thể gặp gỡ các doanh nghiệp là các nhà cung cấp và các khách hàng trong ngành công nghiệp đồ gỗ và chế biến gỗ quy tụ trong cùng một địa điểm. Hội chợ đã thành công giúp các nhà triển lãm và người mua xây dựng các mối quan hệ mật thiết và khai thác các cơ hội kinh doanh. Một số nhà triển lãm và người mua đã ký thỏa thuận hợp tác ngay tại hội chợ như Sunds Fibertech AB, Dieffenbacher, Anthon GMBH, IMAL & PAL…

Với mong muốn mang lại lợi ích lớn cho ngành sản xuất đồ gỗ và chế biến gỗ, WMF sẽ tiếp tục tổ chức Hội chợ vào ngày 8-11/9/2019 và tự hoàn thiện để tiến tới cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0. Hội chợ năm nay một lần nữa kết hợp với Hội chợ Nội thất CIFF (Thượng Hải), WMF 2019 sẽ giới thiệu một loạt các thiết bị và công nghệ tiên tiến để sản xuất các sản phẩm gỗ và đồ nội thất, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của toàn ngành.

WMF 2019 kết nối các nhà cung cấp và khách hàng trong ngành

Tại WMF 2019, dự kiến ​​sẽ có hơn 400 nhà triển lãm với hơn 1.000 máy móc sản xuất đồ nội thất và chế biến gỗ, trưng bày trên diện tích mặt sàn 53.000 m2. Một loạt các triển lãm được liệt kê dưới đây được phân thành các loại khác nhau để tạo điều kiện cho người mua trong toàn bộ chuỗi cung ứng đến nguồn theo nhu cầu của họ.

Các công nghệ và thiết bị tự động mang lại hiệu quả kinh tế tại WMF 2019:

Máy móc sản xuất hàng loạt và theo yêu cầu khách hàng

Máy móc & phụ kiện tự động hóa

Sản xuất Panen bằng gỗ

Chế biến gỗ sơ cấp

Công nghệ máy cưa

Kiến trúc gỗ

Sản xuất xanh & Kiểm soát an toàn

Bao bì sản phẩm gỗ

Phụ kiện máy móc và dụng cụ cầm tay

CAD/CAM

Đăng ký trước, vào cửa miễn phí

WMF 2019 không chỉ là một triển lãm mà tại đây sẽ diễn ra một loạt các hội nghị, các sự kiện nơi kết nối các hoạt động kinh doanh kết hợp dịch vụ cho người mua, nhận các thông tin thị trường mới nhất và xác định các nhà cung cấp tiềm năng một cách hiệu quả.

Đăng ký trước ngay bây giờ để được tận hưởng các đặc quyền như vào cửa miễn phí, tham gia triển lãm, có được một catalogue miễn phí danh mục chương trình và ưu tiên tham gia các hội nghị và để có cơ hội giành được quà tặng của chúng tôi.

Truy cập trang web chương trình www.woodworkfair.com ngay bây giờ!

Hoặc đăng ký theo link: https://www.woodworkfair.com/WMF19/preregistration/eng/2019_visitor_pre-registration?utm_source=Media&utm_medium=GoViet&utm_campaign=GoViet 

Gỗ Việt