VietnamWood: sẽ có hơn 250 doanh nghiệp từ 24 quốc gia tới tham dự

13/09/2022 11:10
VietnamWood: sẽ có hơn 250 doanh nghiệp từ 24 quốc gia tới tham dự

Diễn ra từ ngày 18/10 đến ngày 21/10, với sự trở lại ấn tượng,Triển lãm VietnamWood kỳ vọng sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp chế biến gỗ trong nước vươn tầm thế giới.

Sau một năm tạm hoãn do đại dịch Covid-19, VietnamWood - Triển lãm thương mại hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, chế biến gỗ sơ và thứ cấp; kết hợp triển lãm quốc tế thiết bị, phần cứng và dụng cụ nội thất Việt Nam (Furnitec 2022), sẽ diễn ra từ ngày 18/10 đến ngày 21/10 năm 2022 tại Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn (SECC).

Diễn ra song song cả trực tiếp và trực tuyến, VietnamWood sẽ mang đến các xu hướng, giải pháp và những tiến triển mới nhất dành cho chuỗi sản xuất, chế biến gỗ.

VietnamWood 2022 dự kiến thu hút hơn 250 doanh nghiệp từ 24 quốc gia, bao gồm cả nhiều thương hiệu danh tiếng Homag, Michael Weinig, SHODA, DIEFFENBACHER, LEITZ, JOWAT, SCM, Biesse, NANXING, LEADERMAC, IMOS, Cabinet Vision, Felder, JAF, HAFELE, BLUM, Vetta, Thuận Hiền, Fuvico, Quốc Duy và KEYCES.

Thu hút nhiều doanh nghiệp quốc tế, VietnamWood sẽ ấn tượng hơn với các khu gian hàng quốc tế: khu gian hàng Canada do Canada Wood và Cục xuất khẩu gỗ Quebec dẫn đầu; khu gian hàng Pháp do Hiệp hội kinh doanh và gỗ Pháp dẫn đầu; khu gian hàng Đức được bảo trợ bởi Hiệp hội các nhà sản xuất máy móc chế biến gỗ Đức (VDMA); khu gian hàng Nga do Cơ quan phát triển BRICS bảo trợ; khu gian hàng Đài Loan do Hiệp hội máy móc chế biến gỗ Đài Loan (TWMA) dẫn đầu; khu gian hàng Mỹ do Hội đồng xuất khẩu gỗ cứng Mỹ (AHEC), Bộ Nông nghiệp và Dịch vụ tiêu dùng Bắc Carolina dẫn đầu, khu gian hàng ORISSA và Australia…

Triển lãm được kỳ vọng không chỉ đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của thị trường đồ gỗ nội thất, giới thiệu chuỗi giá trị toàn cầu trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, mà còn tạo sự kết nối chặt chẽ giữa ngành công nghiệp chế biến gỗ và nội thất tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, hàng loạt các hội thảo và hội nghị sẽ được tổ chức cùng đội diễn giả danh tiếng trong và ngoài nước. Các chủ đề hội thảo sẽ chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực chuyển đổi công nghệ - xu hướng tự động hoá trong ngành công nghiệp sản xuất, giải pháp thông minh cho ngành công nghiệp gỗ trong kỷ nguyên số và nguyên liệu gỗ cùng ứng dụng thực tế trong thiết kế nội thất.

Trải qua nhiều thập kỷ, VietnamWood đã và đang thu hút đông đảo khách tham quan, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh trong khu vực và thế giới. Cùng nhau khám phá sản phẩm và giải pháp mới nhất trong lĩnh vực chế biến gỗ, cùng nhiều nguyên liệu gỗ tại VietnamWood 2022. Thông tin thêm về VietnamWood 2022: https://www.chanchao.com.tw/vietnamwood/.

Sự kiện do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại Vinexad - Bộ Công Thương, phối hợp cùng Công ty TNHH Tiếp thị và Thương mại Yorkers, Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) tổ chức.

Sự kiện nhận được sự bảo trợ từ các cơ quan chính phủ liên quan cũng như các Hiệp hội trong và ngoài nước như Hiệp Hội Chế Biến Gỗ Bình Dương (BIFA), Hiệp Hội Gỗ Và Lâm Sản Bình Định (FPA Binh Dinh), Hiệp Hội Gỗ Và Lâm Sản Việt Nam (VIFOREST), và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Việt Nam (VAMI).

Ngoài ra, VietnamWood cũng được sự bảo trợ của Liên Đoàn Các Nhà Sản Xuất Máy Móc Chế Biến Gỗ Châu Âu (Eumabois) và đối tác chiến lược NurnbergMesse.

Gỗ Việt