TAVICO: Mở không gian mới cho ngành gỗ Việt nam

10/02/2017 02:56
TAVICO: Mở không gian mới cho ngành gỗ Việt nam

“Việt Nam cần phải có trung tâm nguyên liệu gỗ để phục vụ cho ngành gỗ”, đó là một trong những nhận định quan trọng của ông Đỗ Xuân Lập - Chủ tịch HĐQT Công ty Tiến Đạt – Chủ tịch Hiệp hội gỗ và Lâm sản Bình Định. và theo ông, hiện nay việt Nam có quá ít trung tâm gỗ nguyên liệu, và những mô hình như trung tâm phân phối gỗ nguyên liệu nhập khẩu của Tavico, sẽ tác động mạnh mẽ tới sự thúc đẩy tầm quan trọng của nguyên liệu gỗ ở việt Nam. 

 Vậy trung tâm gỗ nguyên liệu của Tavico có gì đặc biệt? với diện tích lên tới 1500m2, Công ty Cổ Phần Tân vĩnh Cửu -  Tavico đã cho ra mắt trung tâm gỗ nguyên liệu với mục đích cung cấp gỗ nguyên liệu, phụ liệu với giá hợp lý và vừa nhận hợp tác đầu ra, hoặc ký gửi cho những đơn hàng từ các đối tác là những cơ sở sản xuất nội thất, nhà máy xuất khẩu. Đây là điểm đặc biệt, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuận lợi hơn trong vấn đề sản xuất và mua bán nội thất.
 Bên cạnh đó, Tavico còn khai trương showroom nội thất với nhiều mặt hàng nội thất gỗ Tây chủ đạo như sồi châu Âu, sồi Mỹ, sồi Nga. Tại showroom có đầy đủ sản phẩm nội thất cho ngôi nhà việt, từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt v.v. Thời gian mở cửa đón khách từ 08g00 sáng đến 20g30 tối vào các ngày trong tuần, và quan trọng hơn, Tavico muốn mở rộng mạng lưới phân phối gỗ nguyên liệu và đồ nội thất ra toàn quốc nhằm khẳng định tính tối ưu của việc hình thành liên kết chuỗi mà công ty hướng tới.
  Ngoài các mặt hàng nội thất trọng tâm, tại showroom Tavico cũng cung cấp đầy đủ nguyên phụ liệu cho ngành  gỗ  như: sơn, đinh, keo ghép, ốc, vít, tay cầm và các loại hóa chất xử lý chống mối mọt .v.v.
 Cũng vào cuối năm 2016 vừa rồi, Tavico khai trương Nhà hàng Café gỗ Tây nhằm phục vụ nhu cầu giải trí cho người dân trong khu vực cũng như dịch vụ cộng thêm cho khách hàng đến Siêu thị gỗ Tây mua hàng. Nhà hàng Café Gỗ Tây sẽ là nơi tổ chức các buổi giao lưu tọa đàm, các  đào tạo hoặc các tiệc chiêu đãi không chỉ trong lĩnh vực ngành gỗ mà cho tất cả đối tượng khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh dịch vụ ẩm thực, Nhà hàng Café gỗ Tây còn có khu vui chơi thể thao với dịch vụ cho thuê sân bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, billard v.v. Thời gian hoạt động từ 6h00 sáng đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần. 
GỖ VIỆT