Thị trường đồ gỗ nội thất ở châu Á Thái Bình Dương dự kiến đạt 280 tỷ USD vào năm 2027

11/11/2021 09:29
Thị trường đồ gỗ nội thất ở châu Á Thái Bình Dương dự kiến đạt 280 tỷ USD vào năm 2027

Thị trường đồ gỗ nội thất ở châu Á Thái Bình Dương dự kiến đạt 280 tỷ USD vào năm 2027. Lĩnh vực xây dựng ở châu Á Thái Bình Dương đang phát triển nhanh thúc đẩy nhu cầu về đồ nội thất.

Theo nguồn graphicalresearch.com, lĩnh vực xây dựng ở châu Á Thái Bình Dương đang phát triển nhanh, do ở hầu hết các quốc gia trong khu vực đang trải qua quá trình chuyển đổi kinh tế triển. Công nghiệp hóa và đô thị hóa đang tăng tốc trong khu vực, nhiều công ty danh tiếng đang thành lập cơ sở của họ tại các quốc gia như Ấn Độ và Trung Quốc, do đó tăng cơ hội việc làm và mức thu nhập.

Các dự án phát triển như Pradhan Mantri Awas Yojana (Ấn Độ), Smart Cities Mission (Ấn Độ) và Dự án nâng cấp khu ổ chuột quốc gia (Indonesia), trong số những dự án khác sẽ thúc đẩy sản xuất và kinh doanh đồ nội thất bằng gỗ chất lượng tốt để cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Nhu cầu đồ gỗ nội thất sẽ gia tăng ở Châu Á Thái Bình Dương. Ảnh minh họa. Nguồn Công ty TNHH Hà Trần

Thị trường đồ gỗ nội thất ở châu Á Thái Bình Dương dự kiến đạt 280 tỷ USD vào năm 2027. Đồ gỗ ngoài trời đang trở nên phổ biến rộng rãi trong khu vực khi mức thu nhập của người dân trong khu vực đang tăng nhanh.

Họ sẵn sàng trả tiền một khoản tiền lớn cho những bộ nội thất bên hồ bơi và sân. Các nhà sản xuất đồ nội thất bằng gỗ đang cung cấp cho khách hàng tùy chọn tùy biến, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Nhu cầu về những bộ đồ nội thất độc lạ nhưng hấp dẫn sẽ thúc đẩy ngành sản xuất đồ nội thất bằng gỗ trong khu vực.

Gỗ Việt