Đoàn tham dự Triển lãm Đồ gỗ Nội thất Hive Furniture Show 2023 và khảo sát UAE từ 12-18/06/2023

18/05/2023 18:16

Trung Đông là thị trường mới nổi hiện nay và được dự đoán sẽ trở thành thị trường đồ nội thất lớn nhất thế giới, thay thế Liên minh Châu Âu. Theo dự đoán, các quốc gia ở Trung Đông như Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Qatar, Israel sẽ tiếp tục thực hiện những dự án phát triển đô thị quy mô lớn. Vì vậy, các quốc gia này sẽ có nhu cầu rất lớn về đồ nội thất trong tương lai.

Nhập khẩu cũng đóng một vai trò quan trọng trong thị trường Đồ nội thất cao cấp của UAE, phần lớn các sản phẩm đồ gỗ và nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. UAE đang tập trung xây dựng và phát triển đô thị, Dubai cũng đang lên kế hoạch xây dựng một thành phố mới có diện tích gấp 7 lần Dubai và có nhu cầu lớn về đồ nội thất.

Với mong muốn kết nối các công ty thương mại, doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ và nội thất tại Việt Nam tiếp cận với thị trường đồ gỗ nội thất Trung Đông và tìm kiếm các cơ hội xuất khẩu. Theo thông tin và Thư mời từ Ban tổ chức triển lãm Hive Furniture Show 2023 (HFS), Hiệp Hội Gỗ và Lâm Sản Việt Nam VIFOREST - Tạp chí Gỗ Việt dự kiến phối hợp tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự Triển lãm Đồ gỗ Nội thất Hive Furniture Show 2023 tại Sharjah, UAE và tham quan khảo sát thị trường tại Dubai, Abu Dhabi. Nguồn kinh phí tham dự chuyến đi do các doanh nghiệp, cá nhân tự chi trả. Hive Furniture Show là nền tảng triển lãm kết nối người mua hàng từ 50 quốc gia khắp các khu vực từ Trung Đông, Châu Phi và Tiểu lục địa Ấn Độ. Triển lãm sẽ được diễn ra từ 14-16/06/2023 tại Trung tâm Triển lãm Expo Centre Sharjah, UAE. VIFOREST – Tạp chí Gỗ Việt dự kiến sẽ có một Gian hàng tiêu chuẩn tại Triển lãm HFS, vì vậy các doanh nghiệp tham dự có thể trưng bày Catalogue, Thông tin công ty để giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm của đơn vị mình. Chương trình đoàn tham dự triển lãm và tham quan khảo sát thị trường UAE sẽ diễn ra từ ngày 12/06 –18/06/2023.

Quý doanh nghiệp quan tâm tới chương trình vui lòng phản hồi và đăng ký sớm để BTC tiến hành các thủ tục liên quan. Rất mong nhận được phản hồi tích cực từ phía Doanh nghiệp.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hiệp Hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam – Tạp chí Gỗ Việt

Địa chỉ: 189 Thanh Nhàn, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0914 936 954 / 0961 151 518 (Ms.Hương)

Email:   info@goviet.org.vn

Link đăng ký: https://forms.gle/JtF4sBeDqd8JVgMeA

Hive Furniture Show 2023: https://www.hivefurnitureshow.com/

Gỗ Việt