“WOOD TAIWAN 2023” chính thức khai mạc với những cải tiến chế biến gỗ mới nhất

20/04/2023 21:44

WOOD TAIWAN 2023 - Triển lãm Máy chế biến Gỗ Quốc tế Đài Loan đã trở lại hoành tráng sau 5 năm gián đoạn. Được đồng tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) và Hiệp hội Máy chế biến gỗ Đài Loan (TWMA), sự kiện đã chính thức khai mạc vào ngày 20/04/2023 tại Hội trường Trung tâm Triển lãm 1 Nangang Đài Bắc (TaiNEX1) với hơn 150 nhà triển lãm. Khách tham quan và nhà mua hàng từ hơn năm mươi quốc gia trên thế giới đã đăng ký tham dự sự kiện.

Sự kiện đã giới thiệu một số thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan như ANDERSON, LEADERMAC, TECHNIK, CHAMP FOND, KUANG YUNG, XIANG JING, OAV, LNC, INNOVATOR, JUN SHIAU, FURNIMATE, CARPENTER, CHUAN CHIER, WOEI, GAU JING, cũng như SIEMENS và HOMAG của Đức.

Năm nay, WOOD TAIWAN giới thiệu ba khu vực mới là "WOOD for MOOD", "Phụ kiện phần cứng & tấm kim loại" và "Dụng cụ điện tự chế biến gỗ tại nhà". Những khu vực mới này có thể mang triển lãm đến gần hơn với người dùng cuối và bao phủ toàn bộ chuỗi cung ứng.

Trước đó, tiệc Cocktail khai mạc đã có sự tham dự của các khách mua hàng, khách VIP nước ngoài và các đoàn đại biểu đến từ Malaysia, Nhật Bản và Việt Nam. Ông Simon Wang, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của TAITRA, tuyên bố rằng bất chấp đại dịch, ngành công nghiệp máy móc chế biến gỗ của Đài Loan vẫn không ngừng tiến lên. Ông Simon Wang nói thêm rằng, ông hy vọng sẽ thấy nhiều nghiên cứu và đổi mới được các nhà triển lãm triển khai sau nhiều năm. Chủ tịch TWMA Ông Joe Chang đã đề cập rằng Đài Loan tiếp tục được xếp hạng là nhà xuất khẩu máy móc chế biến gỗ lớn thứ tư thế giới và ngành này đang liên tục nâng cấp theo hướng ứng dụng công nghệ kỹ thuật số và thông minh.

Ngoài ra, phù hợp với chủ đề "Hình dung một tương lai xanh hơn", WOOD TAIWAN tập trung vào ba động cơ bền vững thúc đẩy ngành: "Diễn đàn xây dựng gỗ bền vững", hội thảo "EcoSpeak: Chiến lược cho Net-Zero" và 15 công ty chia sẻ về thực hành bền vững của họ để tham gia sáng kiến xanh của WOOD TAIWAN, bao gồm EXCELLENT, RKE, ARDEN, GOODTEK, HWA SHIN, FURNIMATE, WEN CHIH, HOLYTEK, và nhiều công ty khác.

Trong thời gian triển lãm, WOOD TAIWAN Stage sẽ tổ chức nhiều hội thảo khác nhau, bao gồm "Ranh giới tiếp theo của Máy chế biến gỗ: Công nghệ tự động hóa và Sản xuất thông minh", Podcast “Manufacturers Win" và "WOOD Insight - Trải nghiệm DIY". Ngoài ra, sẽ có nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như "Tour tham quan có hướng dẫn về hệ sinh thái gỗ", "Cuộc thi thiết kế và sản phẩm xuất sắc", "Các buổi kết nối tìm nguồn cung ứng GỖ ĐÀI LOAN" và "Taipei Biz Tour".

WOOD TAIWAN 2023 sẽ diễn ra từ 10:00 - 18:00, ngày 20 - 23 tháng 4, tầng 1, Hội trường Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc 1 (TaiNEX1). Triển lãm trực tuyến sẽ tiếp tục cho đến ngày 04 tháng 05. Để cập nhật thêm thông tin mới nhất và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập website chính thức tại www.woodtaiwan.com.

Gỗ Việt