Furniture of America giới thiệu sản phẩm nội thất bọc mới tại Las Vegas Market

04/01/2022 13:00
Furniture of America giới thiệu sản phẩm nội thất bọc mới tại Las Vegas Market

Furniture of America đang làm nóng buổi giới thiệu sản phẩm nội thất bọc mới của mình sẽ diễn ra từ 23-27 tháng 1/2022 tại Hội chợ đồ gỗ nội ngoại thất Las Vegas Market, với sản phẩm được tăng cường sản xuất bởi các cơ sở sản xuất mới đa dạng.

“Chúng tôi có một nhóm nhân sự rất sáng tạo và đang mang làn gió mới tới Vegas, tập trung chính vào cảm giác mùa hè. Chúng tôi luôn mang theo da lộn và giờ chúng tôi sẽ thêm vào không khí miền nhiệt đới”. Marco Sigala, Giám đốc phát triển showroom, cho biết.

Ông nói thêm rằng các cơ sở trong nước của công ty đang “cải tiến các loại vải và kết hợp để phù hợp với những người bán hàng càng nhiều càng tốt với các loại vải có sẵn”.

Ngoài các nhà máy sản xuất trong nước ở Pontotoc, Miss., và Walnut, California, công ty đã “chấp nhận rủi ro một năm trước và đẩy mạnh sản xuất ra ngoài Việt Nam”, Sigala cho biết thêm. “Với tất cả các vấn đề về vận chuyển hàng hóa, hầu như các đối tác sẽ không đặt hàng trước. Chúng tôi đã có thể nhận đặt trước vì chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm tại các kho hàng ở Việt Nam, từ hàng hóa đến vải bọc”.

Sigala cho biết công ty cũng đã sản xuất bên ngoài Mexico. "Chúng tôi quen thuộc với các đại lý, nhà thiết kế và các công ty dàn dựng."

Ông lưu ý rằng công ty cảm thấy có thể cung cấp những gì khách hàng cần do sản xuất được mở rộng.

Gỗ Việt (Theo Furnituretoday)