Nhà máy chế biến gỗ Nghệ An, tuyển giám đốc kinh doanh làm việc tại Hà Nội

03/11/2021 12:15
Nhà máy chế biến gỗ Nghệ An, tuyển giám đốc kinh doanh làm việc tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Lâm Nghiệp Tháng Năm - Nhà máy chế biến gỗ Nghệ An đang tuyển vị trí giám đốc kinh doanh, làm việc tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết như sau:   

1. Yêu cầu công việc

Kiến thức & trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp ĐH trở lên, ưu tiên các ngành liên quan đến quản trị kinh doanh, thương mại, ngoại thương, marketing.

Kinh nghiệm: Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Những kỹ năng cần thiết cho công việc: Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng tổng hợp, phân tích và dự báo; Kỹ năng điều hành tốt; Kỹ năng giao tiếp và đàm phán hiệu quả; Kỹ năng tổ chức, giám sát và đánh giá hiệu quả hoạt động. Kỹ năng phát triển nhân viên và tạo động lực, xây dựng mạng lưới bán hàng

Yêu cầu khác: Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc, uu tiên nam giới trên 35 tuổi

2. Mô tả công việc

✿ Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch kinh doanh chiến lược ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho sản phẩm ván MDF và ván ghép thanh.

✿ Lập kế hoạch phát triển mạng lưới khác hàng (khách hàng tiềm năng, khách hàng chiến lược và khách hàng trung thành).

✿ Trực tiếp tổ chức, điều hành mọi hoạt động kinh doanh và thị trường của Công ty

✿ Thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị cho Tổng giám đốc về phương án, cách thức, giá bán hàng cho từng thị trường và từng loại sản phẩm.

✿ Hoạch định và thiết lập hệ thống khách hàng tiềm năng và đối tác chiến lược.  Duy trì mối quan hệ với khách hàng lớn trong nước và nước ngoài.

✿ Thiết lập và duy trì thương hiệu sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần bằng nhiều phương thức khác nhau.

✿ Đào tạo và phát triển nhân viên kinh doanh bán hàng, đảm bảo đội ngũ nhân viên có đủ năng lực, trình độ để thực hiện công việc. Đồng thời, không ngừng tạo động lực, thúc đẩy hiệu quả thực hiện công việc cho nhóm.

✿ Kịp thời báo cáo cho TGĐ về tình hình kinh doanh và chủ động đưa ra các chiến lược điều chỉnh phù hợp với bối cảnh sản xuất và thị trường.

3. Phúc lợi:

✿ Mức lương: Cạnh tranh

✿ Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước. Ngoài ra còn được tham gia bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên cấp cao.

✿ Được thưởng vào các dịp Lễ, Tết và lương tháng 13, thưởng KPI.

✿ Được tham gia teambuilding và các hoạt động khác của công ty.

 Nơi làm việc: Nhà máy chế biến gỗ Nghệ An – Xóm Hoa Bình Sơn, xã Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn, Nghệ An. Ứng viên quan tâm,vui lòng nộp hồ sơ và liên hệ theo địa chỉa email: vthuong@mayforestry.vn

Gỗ Việt