TRIỂN LÃM DIGITAL SHOW VÀ FURNITURE CHINA 2020

21/08/2020 09:42
TRIỂN LÃM DIGITAL SHOW VÀ FURNITURE CHINA 2020


Furniture China 2020 là Triển lãm Quốc tế về ngành Đồ gỗ và Nội thất lần thứ 26, được tổ chức hàng năm tại Thượng Hải, Trung Quốc, Furniture China là một sự kiện hàng đầu thu hút sự chú ý của toàn thể ngành công nghiệp nội thất. Triển lãm có mục tiêu chính là quảng bá sự phát triển của ngành và cung cấp một diễn đàn thị trường nội thất toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao, và giá cả cạnh tranh. Furniture 2020 là cơ hội lớn để doanh nghiệp kinh doanh Nội Ngoại Thất Việt Nam mở rộng quan hệ, tìm kiếm đối tác giao thương trong khu vực và trên toàn thế giới.

Đặc biệt trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe của khách hàng và doanh nghiệp Furniture China 2020 đang hướng tới việc cung cấp cho thị trường các trải nghiệm giao dịch thương mại tốt và hiệu quả hơn thông qua Digital Trade Show bằng nền tảng thương mại B2B dành riêng để kết nối các nguồn cung ứng toàn cầu và kết nối mạng lưới ngành công nghiệp Đồ Gỗ/ Trang trí Nội thất. 

Furniture China là một sự kiện triển lãm thường niên có sức ảnh hưởng lớn trong việc mở rộng giao thương, hợp tác, phát triển kinh tế trong ngành công nghiệp nội thất. Vì vậy, các doanh nghiệp từ hơn 160 quốc gia vẫn đang giao dịch và hợp tác với các công ty xuất nhập khẩu Trung Quốc từ triển lãm mùa trước. Trong khi năm 2020, tất cả đều đang trải qua một thời kỳ khó khăn để có thể kết nối các nguồn lực trên toàn thế giới. Hiện tại có một sự khác biệt lớn rằng COVID-19 đã mang tới những thay đổi lớn và đẩy mạnh quá trình số hóa.

Furniture China 2020 diễn ra đồng thời với sự kiện Maison Shanghai - Triển lãm chuyên về các dòng sản phẩm trang trí chất lượng cao: Ánh sáng, tranh vẽ, Thảm, Bộ đồ ăn, Dệt may gia đình, Nước hoa, Thủ công mỹ nghệ, và thậm chí nhiều "ý tưởng thiết kế mới". Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các mặt hàng trang trí nhỏ hơn và các mẫu độc đáo sẽ tìm thấy sản phẩm chất lượng tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Thế giới, Thượng Hải, Trung Quốc (SWEECC).

 

Dựa trên nền tảng gia tăng sự tương tác phiên bản trực tuyến của của Triển lãm Furniture China sẽ chính thức mở cửa vào ngày 08.08 - 08.11.2020. Cùng với triển lãm trực tiếp, Digital Trade Show sẽ giúp các doanh nghiệp xuất khẩu trưng bày sản phẩm và thiết lập các cuộc trò chuyện giữa Nhà cung cấp và Khách mua hàng trước và sau mỗi buổi gặp mặt trực tiếp tại triển lãm.