Thay đổi xu hướng lối sống, tác động tới nhu cầu về đồ nội thất ở Bắc Mỹ

09/11/2021 11:31
Thay đổi xu hướng lối sống, tác động tới nhu cầu về đồ nội thất ở Bắc Mỹ

Theo nguồn graphicalresearch.com, quy mô thị trường đồ gỗ nội thất Bắc Mỹ sẽ vượt qua 66,3 tỷ USD vào năm 2026. Thay đổi xu hướng lối sống ở Bắc Mỹ, tác động tới nhu cầu về đồ nội thất.

Nhiều khách hàng ở Bắc Mỹ ngày nay đã có sự thay đổi mạnh mẽ trong lối sống khi họ đang dần dần hướng tới việc sử dụng các sản phẩm nội thất tiện nghi hiện đại trong gia đình.

Nhu cầu về không gian ăn uống trên ban công hoặc trong sân vườn kín, tiệc đêm, tiệc nướng đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sản xuất các mặt hàng đồ gỗ nội thất trong khu vực. Mọi người muốn có không gian rộng và thoáng cho bãi cỏ sân sau và sân trước của họ, do đó thúc đẩy việc sử dụng đồ nội thất sân vườn.

Nhu cầu đồ gỗ sân vườn, ban công tăng cao. Ảnh minh họa. Nguồn: Gỗ Việt

Nhiều tòa nhà dân cư ở Bắc Mỹ có không gian mở rộng khắp phòng khách và phòng ăn, điều này sẽ nâng cao việc sử dụng các sản phẩm bằng gỗ để tăng thêm tính thẩm mỹ cho các không gian trống.

Lĩnh vực thương mại sẽ chiếm hơn 35% thị phần của ngành đồ gỗ nội thất Bắc Mỹ vào năm 2026. Khu vực này đang có sự gia tăng mạnh mẽ trong các hoạt động du lịch, điều này sẽ thúc đẩy sản xuất các sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ cao cấp để thu hút trải nghiệm của khách du lịch.

Bắc Mỹ có một số lượng lớn các khách sạn, quán cà phê và nhà hàng cao cấp để phục vụ nhiều khách du lịch và dân cư trong nước. Yếu tố này sẽ cũng thúc đẩy việc sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất chất lượng cao và thu hút.

Gỗ Việt