Vietnam Furniture Matching Week 2021

30/03/2021 06:03
Vietnam Furniture Matching Week 2021

Tháng 3 và tháng 4 hàng năm luôn là mùa đặt hàng lớn nhất và đã trở thành điểm hẹn thường niên cho các nhà mua hàng quốc tế tại nhiều hội chợ lớn. Dưới những tác động của đại dịch khiến nhiều hoạt động, chương trình phải tạm hoãn, để kết nối giao thương diễn ra dễ dàng với nhà mua hàng nước ngoài mà không bị trở ngại bởi không gian và thời gian, con người. Sự kiện Vietnam Furniture Matching Week 2021 diễn ra  từ 12-19/4/2021 sẽ phần nào giải quyết điều này.

Vietnam Furniture Matching Week 2021 (VFMW)  sẽ giúp cho các nhà mua hàng quốc tế tiếp cận được nhà sản xuất Việt Nam một cách dễ dàng thông qua triển lãm trực tuyến HOPE, cũng như mở rộng kết nối giữa văn phòng đại diện tại Việt Nam và nhà máy sản xuất trong bối cảnh hạn chế đi lại vì dịch bệnh COVID.

 VFMW gồm một chuỗi các sự kiện

 Furniture Sourcing day: Diễn ra ngày 14/4/2021 tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace – 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức , dự kiến quy tụ hơn 300 khách mời là nhà sản xuất, văn phòng đại diện, đơn vị sourcing, khách mời và cơ quan truyền thông trong & ngoài nước, nhằm xây dựng cộng đồng kết nối giữa nhà sản xuất VN với các VP Đại diện và xúc tiến các quan hệ hợp tác lâu dài. FSD là điểm nhấn của VFMW với các hoạt động B2B matching, Triển lãm, Hội thảo chuyên đề…

Triển lãm trực tuyến & Online B2B Matching: Giới thiệu 100 nhà sản xuất VN trên HOPE với gần 20.000 m2 diện tích showroom trưng bày, 10.000 sản phẩm  đa dạng chủng loại: Indoor, outdoor, Handicraft, Home Décor… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thị trường xuất khẩu. Thông qua các chiến dịch truyền thông, HAWA sẽ tiếp nhận nhu cầu từ nhà mua hàng nước ngoài, kết nối đến các nhà sản xuất phù hợp, và hỗ trợ kết nối matching trực tuyến xuyên suốt sự kiện VFMW.

 Chiến dịch quảng bá toàn cầu: Tiếp cận hàng chục ngàn nhà mua hàng thông qua các đối tác truyền thông quốc tế Furniture Today, Furniture News, Mobelmarkt và mạng lưới Thương vụ Việt Nam tại các nước; Các chiến dịch Digital marketing, remarketing đến mạng lưới gần 10.000 nhà mua hàng được xác thực bởi HAWA.

Market Intelligence Hub: Chuỗi webinar phân tích chuyên sâu về các thị trường xuất khẩu chủ lực và tiềm năng của Việt Nam: US, UK, Korea, Germany, Canada xoay quanh các chủ đề về thông tin thị trường, Sustainable Sourcing Practices; Travel rebound in fall 2021 and the future of trade digital platform... 

Factory Visit: Tour tham quan nhà máy, showroom theo dòng hàng, phân khúc & thị trường dành cho các VPĐD

Đăng ký tham gia và thông tin về VFMW xem chi tiết tại:

http://hawa.vn/en/article/Vietnam_furniture_matching_week

 

Gỗ Việt