Công ty tân Đại Việt “20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN”

02/08/2017 15:20
Công ty tân Đại Việt “20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN”

Công ty Tân Đại Việt thành lập vào năm 1997. Sau 20 năm hình thành, Công ty Tân Đại Việt là một công ty kinh doanh về thiết bị máy chế biến gỗ có uy tín, chất lượng và chủng loại thuộc công nghệ mới từ Đài Loan, Trung Quốc, Đức, Ý. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong xử lý thiết bị, bảo đảm cho công tác lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ và hậu mãi tốt cho khách hàng. 

Trong 20 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp chế biến gỗ trên cả nước, được biết đến là một công ty chuyên cung cấp thiết bị chất lượng, đảm bảo và uy tín trong việc chuyển giao công nghệ cũng như thời gian bảo trì cho khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cho nhiều doanh nghiệp chế biến gỗ và thiết bị có chất lượng tốt, hiện đại phù hợp cho quy trình sản xuất gỗ nội thất cũng như ngoại thất. Công ty chúng tôi đã tư vấn và cung cấp thiết bị dây chuyền sản xuất như sản xuất gỗ ghép thanh, phủ veneer…Từ năm 2013-2017 chúng tôi đã đưa những dây chuyền sản xuất tự động và bán tự động vào nhà máy để tiết kiệm nhân lực sản xuất đem đến hiệu quả cho doanh nghiệp.
Hiện nay các nước xung quanh khu vực đã và đang chuyển đổi dây chuyền thiết bị tự động trong sản xuất đồ gỗ, chúng tôi luôn cập nhật thiết bị mới nhất để đem đến cho khách hàng và đáp ứng đúng cho sản xuất đồ gỗ. 20 năm hình thành và phát triển, với phương  châm chất lượng-uy tín- quyền lợi của khách hàng là trên hết, Tân Đại Việt là nhà cung cấp thiết bị máy chế biến gỗ và là điểm đến đáng tin cậy-uy tín luôn mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp chế biến gỗ trong cả nước. 

GỖ VIỆT số 91