Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Aqua vie: Mang công nghệ cao tới Việt Nam

03/11/2019 04:45
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Aqua vie: Mang công nghệ cao tới Việt Nam

Được thành lập năm 2007, Aquavie đã sở hữu thương hiệu máy chế biến gỗ FUNING của một trong những hãng sản xuất lớn của Trung Quốc, bên cạnh thương hiệu Hold. Aquavie là đại diện phân phối độc quyền cho các dòng sản phẩm như máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh, máy cnc, máy khoan giàn, máy chà nhám… Và tất cả các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài đảm bảo cho việc tư vấn, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng chu đáo. Aquavie luôn mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi hợp tác với công ty. FUNING không những chỉ mu ốn làm nhà cung c ấp uy tín v ề máy chế bi ến gỗ chất l ợng cao với giá thành hợp lý mà còn mong muốn được đồng hành phát triển cùng các nhà sản xuất nội thất Việt Nam trên chặng đường hội nhập thế giới.

Vượt qua chặng đường dài, đến nay Aquavie đã khẳng định uy tín trên thị trường cung cấp máy chế biến gỗ, thông qua những thương vụ trọn gói từ khâu tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng cho đến lắp đặt hoàn thiện các dây chuyền sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài dòng máy chế biến gỗ thông dụng, chúng tôi đã vươn lên làm chủ công nghệ dòng máy thế hệ mới - máy CNC gia công trung tâm, có hiệu quả h ết sức cao, phế phẩm ít nhất, sản phẩm hàng loạt có chất lượng đồng đều, giảm tối đa lao động đứng máy cũng như đòi hỏi thạo tay nghề, ngoài ra việc thao tác vận hành dễ dàng thực hiện và bảo trì tiện lợi. 

Aquavie đã và đang thực hiện nhiều dự án mang tính kỹ thuật công nghệ cao và không ngừng cố gắng nhằm thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng gần xa . Uy tín và chất lượng, đó là thương hiệu mà FUNING đã xây dựng trong suốt một thập kỷ qua.  

Gỗ Việt số 116, tháng 10 năm 2019