Hội thảo: Xác định và kiểm soát rủi ro trong xuất nhập khẩu các mặt hàng gỗ của Việt Nam

09/10/2020 10:14
Hội thảo: Xác định và kiểm soát rủi ro trong xuất nhập khẩu các mặt hàng gỗ của Việt Nam

Ngày 16 tháng 10 năm 2020 tới đây, các Hiệp hội gỗ phối hợp với tổ chức FOREST TRENDS tổ chức hội thảo “Xác định và kiểm soát rủi ro trong xuất nhập khẩu các mặt hàng gỗ của Việt Nam” tại khách sạn MELIA Hà Nội (8:00 - 12:30 AM) 

Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp. Hồ Chí Minh, Hiệp hội chế biến Gỗ tỉnh Bình Dương, Hiệp hội Gỗ và lâm sản Bình Định, Hiệp hội Gỗ và Thủ công Mỹ nghệ Đồng Nai phối hợp với Tổ chức FOREST TRENDS tổ chức Hội thảo: “Xác định và kiểm soát rủi ro trong xuất nhập khẩu các mặt hàng gỗ của Việt Nam”

 

Hội thảo cung cấp các thông tin về:

  •   Cập nhật tình hình nhập khẩu và xác định rủi ro về vùng địa lý và các loài nhập khẩu đối với gỗ nguyên liệu nhập khẩu là gỗ nhiệt đới, làm cơ sở cho việc thực hiện hiệu quả Nghị định VNTLAS và VPA FLEGT trong tương lai.
  •  Cập nhật tình hình và xác định rủi ro về gian lận xuất xứ đối với mặt hàng tủ bếp và ghế sofa.
  •   Đưa ra kiến nghị đối với các cơ quan quản lý và các doanh nghiệp liên quan nhằm giảm thiểu rủi ro trong các khâu xuất và nhập khẩu gỗ và sản phẩm gỗ, đặc biệt trong bối cảnh cung – cầu thế giới đang biến động do tác động của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.

Hội thảo bắt đầu từ 8:00 đến 12:30, Thứ sáu ngày 16 tháng 10 năm 2020 tại Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Chương trình Hội thảo

Quý Doanh nghiệp quan tâm tới Hội  thảo, vui lòng đăng ký trước 17:00 ngày 15/10/2020 qua link: http://bit.do/fJ6H3

Gỗ Việt