Ashley một lần nữa mở rộng sản xuất đồ nội thất

11/12/2021 11:48
Ashley một lần nữa mở rộng sản xuất đồ nội thất

Ashley Furniture đang kết thúc một năm đánh dấu bằng các hoạt động sản xuất tích cực với thông tin về việc mở rộng một nhà máy sản xuất mới.

Công ty đồ nội thất gia đình lớn nhất thế giới sẽ bắt đầu sản xuất tại một nhà máy sản xuất vải bọc mới ở khu vực Phoenix trong tháng này như một phần kế hoạch trong khoản đầu tư hàng triệu đô la vào nhà máy và thiết bị.

Cơ sở cho thuê rộng 225.000 (ft2) đại diện cho việc mở rộng cơ sở sản xuất lớn thứ ba của Ashley tại Hoa Kỳ trong năm nay, sau khi ra mắt nhà máy Pottsville, Pa., vào tháng Hai và một nhà máy mới ở Wisconsin vào mùa hè năm ngoái. Việc xây dựng là một phần kế hoạch của khoản đầu tư 1 tỷ đô la vào sản xuất, phân phối và lao động trong năm tới với mục tiêu đạt được 95% lượng hàng tồn kho và hàng sẵn sàng xuất xưởng, Chủ tịch / Giám đốc điều hành Todd Wanek cho biết.

Ảnh minh họa (Nhà máy sản xuất mới của Ashley)

 “Nhu cầu cao về đồ nội thất đã khiến chúng tôi tăng cường hoạt động sản xuất, phân phối và bán lẻ”, Wanek chia sẻ. “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi mở rộng hoạt động sang bang Arizona. Ban lãnh đạo địa phương đã rất hoan nghênh và chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau trong dự án mang tính bước ngoặt này ”.

Trong một kế hoạch phát triển có liên quan, Ashley cũng đã ký kết thỏa thuận mua hạm đội Bờ Tây của Wilson Logistics như một phần của kế hoạch tăng cường năng lực chuỗi cung ứng, theo một báo cáo trên Home News Now. Wanek nói với trang tin tức trong ngành rằng động thái này đại diện cho thương vụ mua lại dịch vụ hậu cần đầu tiên của Ashley và sẽ tăng thêm khoảng 50% năng lực cho đội xe hiện tại của Ashley, với tổng số khoảng 2.000 xe tải và 5.000 xe kéo. Wilson là một công ty vận tải đường bộ do gia đình sở hữu có trụ sở tại Springfield, Mo.

Kế hoạch mở rộng này của Ashley diễn ra sau thời kỳ chưa từng có trong ngành nội thất gia đình, khi các hạn chế liên quan đến đại dịch và tiết kiệm cá nhân dẫn đến nhu cầu tiêu dùng giảm đáng kể và tình trạng tắc nghẽn, tồn đọng chưa từng có.

Gỗ Việt (Theo yoursourcenews.com)